Trung tâm TT&VH thành phố tuyên truyền lưu động mừng Đảng mừng xuân Canh Tý tại xã Đồng Sơn

14/01/2020 12:57

Tối 13/1, Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP. Hạ Long tổ chức buổi tuyên truyền lưu động với chủ đề mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 tại xã vùng cao Đồng Sơn.

Một số tiết mục tại đêm tuyên truyền lưu động

 

Các tiết mục biểu diễn được dàn dựng công phu với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh; ca ngợi mùa xuân, đất nước, quê hương tươi đẹp… Chương trình biểu diễn văn nghệ mang màu sắc trẻ trung, sôi động nhưng vẫn đậm nét truyền thống đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, rộn ràng chào đón năm mới; thu hút đông đảo người dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ.

Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng vẫn có rất đông bà con nhân dân và các em học sinh đến xem, cổ vũ cho chương trình

 

Lồng ghép trong chương trình văn nghệ còn là các nội dung tuyên truyền về luật an toàn giao thông; các quy định về cấm sản xuất, buôn bán, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo và đèn trời. Qua đó giúp nâng cao nhận thức, ý thức của nhân dân địa phương trong việc chấp hành các quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

Theo kế hoạch, đợt tuyên truyền lưu động  mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020 tới các xã vùng cao sẽ được Trung tâm Truyền thông và Văn hóa TP. Hạ Long tổ chức tại 6 thôn trên địa bàn các xã Đồng Lâm, Đồng Sơn, Bằng Cả và Tân Dân.

 

Phương Loan

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2334
Đã truy cập: 1539822