Hội CCB thị trấn Trới tổ chức giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam

02/12/2019 09:23

Chiều 30/11, tại nhà văn hóa khu 7, Hội CCB thị trấn Trới tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội CCB Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019). Dự buổi khai mạc có đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND thị trấn Trới, các khu phố cùng vận động viên của 6 đội đại diện các chi hội CCB trong thị trấn.

Các đội tham gia giải

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hội CCB thị trấn Trới thay mặt BTC nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND thị trấn Trới

Giải bóng chuyền hơi của Hội CCB thị trấn năm nay được tổ chức từ ngày 30/11 đến ngày 6/12. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn để chọn 3 đội nhất, nhì, ba và các giải phụ khác.

Ngay trong buổi chiều khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu của các đội thuộc chi hội CCB khu 7, khu 3, khu 1, khu 2, khu 6, khu 10. Dưới sự cổ vũ của hàng trăm khán giả, nhiều pha bóng đẹp đã được cống hiến, mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho ban tổ chức và khán giả.

Trận thi đấu mở màn giải bóng

Quang Tuyến