Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thực hiện công trình đường đấu nối QL.279 với đường TL.342 qua trung tâm xã Đồng Lâm

07/11/2019 21:07

Sáng ngày 07/11, đồng chí Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban, cơ quan huyện đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện công trình đường đấu nối QL.279 với đường TL.342 qua trung tâm xã Đồng Lâm.

Đ/c Nguyễn Anh Tú, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tiến độ thực hiện công trình

Công trình có chiều dài 11,01 km, tổng giá trị dự toán xây dựng công trình trên 87 tỷ đồng. Trong đó điểm đầu tuyến đấu nối với đường Mỏ Đông - Đồng Sơn gần ngã ba Cài - Khe lèn; điểm cuối tuyến đấu nối với đường tỉnh 342 tại Km 6+100. Tổng giá trị dự toán xây dựng công trình trên 87 tỷ đồng. Có 69 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dự án.

Đ/c Nguyễn Anh Tú, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo tại hiện trường

Phát biểu chỉ đạo tại hiện trường, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Tuyến đường đấu nối QL. 279 với đường TL.342 qua trung tâm xã Đồng Lâm hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi về giao thông, rút ngắn khoảng cách giữa các thôn, khe, bản và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, thương mại, dịch vụ trên địa bàn các xã vùng cao của huyện. Do đó, đồng chí yêu cầu xã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân đồng thuận chủ trương, tự giác bàn giao đất, bên cạnh đó phối hợp với các cơ quan, phòng ban liên quan thực hiện các bước trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng, đảm bảo quyền lợi cho người dân.

Đồng chí yêu cầu nhà thầu tranh thủ điều kiện thời tiết thuận lợi, huy động máy móc, thiết bị đẩy nhanh tiến độ thi công; đối với các vị trí xung yếu phải có nguy biện pháp xử lý hiệu quả. Đồng chí yêu cầu phải hoàn thành và đưa công trình vào sử dụng trong tháng 06/2020 để chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hoành Bồ lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang Cảnh