Sơ kết 2 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa hội CCB 7 xã giáp ranh 2 huyện Ba Chẽ, Hoành Bồ về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng giai đoạn 2018- 2019

08/10/2019 16:39

Ngày 8/10 tại xã Minh Cầm huyện Ba Chẽ, hội CCB các xã Đạp Thanh, Thanh Sơn, Đồn Đạc, Lương Mông và Minh Cầm (huyện Ba Chẽ) và các xã Kỳ Thượng, Đồng Sơn (huyện Hoành Bồ) tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện chương trình phối hợp giữa hội CCB các xã giáp ranh 2 huyện Ba Chẽ, Hoành Bồ về công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng, giai đoạn 2018-2019.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Trần Đình Trách, Phó Chủ tịch hội CCB tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo hội CCB 2 huyện Ba Chẽ, Hoành Bồ; lãnh đạo Đảng ủy-UBND và lãnh đạo hội CCB 7 xã giáp ranh.

Quang cảnh hội nghị

Trong 2 năm qua, thực hiện chương trình phối hợp về công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng tại các xã giáp ranh giữa 2 huyện, hội CCB các xã đã có nhiều cố gắng, tích cực triển khai thực hiện đạt kết quả thiết thực, nhất là công tác tuyên truyền, vận động hội viên CCB và nhân dân các thôn vùng giáp ranh nên việc xâm lấn, xâm canh, khai thác lâm sản trái phép đã được cấp ủy, chính quyền các ban nghành chức năng vào cuộc ngăn chặn kịp thời,  giải quyết cơ bản dứt điểm; số vụ việc khai thác lâm sản trái phép không còn xảy ra.

Đồng chí Trần Đình Trách phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trần Đình Trách, Phó Chủ tịch hội CCB tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao kết quả công tác phối hợp giữa hội CCB 7 xã giáp ranh của 2 huyện Ba Chẽ và Hoành Bồ. Đồng chí cũng lưu ý hội CCB 2 huyện và các xã giáp ranh cần phối hợp chặt chẽ hơn để quản lý, bảo vệ và phát triển rừng tốt hơn.

Lãnh đạo hội CCB huyện Hoành Bồ tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích trong công tác phối hợp quản lý, bảo vệ và phát triển rừng giai đoạn 2018- 2020

Tại hội nghị, hội CCB huyện Ba Chẽ, hội CCB huyện Hoành Bồ đã tặng giấy khen cho 4 cá nhân của hội CCB các xã có thành tích trong công tác phối hợp quản lý, bảo vệ và phát triển rừng giai đoạn 2018- 2020.

Quang Tuyến