Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ khen thưởng đột xuất cho thí sinh về nhất tuần Cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpia năm thứ 20

09/10/2019 10:39

Sáng 9/10, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ và Hội khuyến học huyện đã đến thăm và khen thưởng đột xuất cho em Nguyễn Bình Huy, học sinh lớp 11A7, Trường THPT Hoành Bồ, vừa về nhất tuần ba, tháng một, quý I, Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20, lên sóng chiều 6/10.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ khen thưởng em Nguyễn Bình Huy

Tặng giấy khen và tiền thưởng cho Bình Huy, Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ khẳng định: Thành tích của Huy là niềm tự hào của trường, của ngành giáo dục đào tạo và huyện Hoành Bồ.  Đó là kết quả của quá trình dạy dỗ, tích lũy kiến thức, học tập một cách nghiêm túc, khoa học. Mong rằng Huy sẽ phát huy tinh thần Tự tin là công dân Hoành Bồ, tiến tới Tự hào là công dân Hạ Long, tiếp tục cố gắng phấn đấu để đạt được những kết quả cao hơn. Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh gia đình, nhà trường và địa phương cần tiếp tục đồng hành cùng Bình Huy trong lần leo núi sắp tới.

Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ khẳng định: Thành tích của Huy là niềm tự hào của trường, của ngành giáo dục đào tạo và huyện Hoành Bồ

Em Nguyễn Bình Huy là thí sinh đầu tiên vượt qua đầy đủ 15 câu hỏi ở phần thi khởi động trong 3 tuần đầu tiên Olympia lần thứ 20 (từ khi áp dụng luật chơi mới). Trong 60 giây quy định, Nguyễn Bình Huy đã xuất sắc giành được 110 điểm với các câu trả lời rất nhanh.

Lãnh đạo Hội khuyến học huyện Hoành Bồ khen thưởng em Nguyễn Bình Huy

Cùng thi với em Nguyễn Bình Huy, 3 "nhà leo núi" còn lại tên là: Châu Minh Khải (THPT chuyên Lương Văn Chánh, Phú Yên), Huỳnh Mỹ Tiên (THPT Đức Hòa, Long An), Trần Thị Hường (THPT Cầm Bá Thước, Thanh Hóa). Kết thúc các phần thi, Nguyễn Bình Huy đạt 340 điểm và giành được vòng nguyệt quế đầy thuyết phục. 

Lãnh đạo Trường THPT Hoành Bồ khen thưởng em Nguyễn Bình Huy

Theo cô giáo Đặng Thị Hiền, Hiệu trưởng Trường THPT Hoành Bồ, em Nguyễn Bình Huy ở trường là học sinh có thành tích học tập rất tốt, học đều các môn, khả năng tự học cao, được thầy cô và bạn bè tin yêu.

Hồng Phương- Công Sơn

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 916
Đã truy cập: 1290772