Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà Tết Trung thu cho thiếu nhi

14/09/2019 07:42

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, tối 13/9, các đồng chí lãnh đạo huyện Hoành Bồ đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Cá nhân đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng 1 bộ kỳ lân cho các em học sinh trường TH&THCS Đồng Lâm 1 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng 07 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chia quà cho các em phá cỗ trông trăng

        Tại trường TH&THCS Đồng Lâm 1, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Lao động thương binh xã hội huyện đã tới  “Vui Tết Trung thu - Đón hội trăng rằm” cùng các cháu thiếu niên nhi đồng.  Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã  tặng 07 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000đ; cá nhân đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng một bộ kỳ lân cho các em học sinh trường TH&THCS Đồng Lâm 1.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao 07 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát quà cho các em phá cỗ trông trăng

Màn múa lân hấp dẫn tại Đêm hội trăng rằm thôn Đè E

      Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã dự và chung vui “Đêm hội trăng rằm” cùng các cháu thiếu niên nhi đồng thôn Đè E xã Lê Lợi. Sau khi nghe thư chúc tết Trung thu của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, các em nhỏ đã hòa mình với đêm hội bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi dân gian vui nhộn và màn múa kỳ lân hấp dẫn. Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng 1 hộp quà cho các em và 07 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng xã Hòa Bình

Xã Hòa Bình trao 16 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng xã Hòa Bình tham gia Đêm hội trăng rằm

      Dự và chung vui “ Đêm hội trăng rằm” với các em nhỏ tại xã Hòa Bình, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư Huyện ủy đã trao tặng các em 01 hộp quà của huyện, xã Hòa Bình tặng 16 suất quà cho 16 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng thôn 3 xã Quảng La

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Em nhỏ háo hức tham gia Đêm trăng cho em tại thôn 3 xã Quảng La

     TNNĐ thôn 3 xã Quảng La đã được đón " Đêm hội Trăng rằm" với sự hiện diện của đồng chí Tô Quốc Hưng, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.  Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã trao 01 hộp quà gồm bánh kẹo các loại để các em phá cỗ trông trăng và trao 04 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

      Đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi; biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học qua, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích và động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời chỉ đạo các địa phương tiếp tục quan tâm, tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

       Cùng thời điểm, các đồng chí trong BTV Huyện ủy cũng đã dự và chung vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên nhi đồng tại nhiều thôn, khu trên địa bàn huyện.

       Dịp trung thu năm nay, huyện Hoành Bồ đã tặng 41 hộp quà cho 41 thôn khu, tổng trị giá 82 triệu đồng,  tặng 65 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi suất 500 nghìn đồng, tổng trị giá 32 triệu 500 nghìn đồng.

      Trước đó, từ tối 11/9 các đồng chí lãnh đạo huyện đã dự tết trung thu với các cháu thiếu niên nhi đồng. Nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa cũng được đồng loạt tổ chức trong dịp này.

Nhóm PV Trung tâm Truyền thông và Văn hóa

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 935
Đã truy cập: 1290791