Đồng chí Lê Xuân Hợp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự “Đêm hội trăng rằm” tại xã Thống Nhất

13/09/2019 07:58

Tôí 12/9, đồng chí Lê Xuân Hợp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự " Đêm hội trăng rằm" tại xã Thống Nhất.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng đến dự "Đêm hội trăng rằm"

Tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi trên địa bàn xã

Trong “Đêm hội trăng rằm” các em thiếu nhiên, nhi đồng đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, hấp dẫn; được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng. Đặc biệt các em đã được nghe thư chúc mừng của Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước nhân dịp trung thu năm 2019. Cũng tại đêm hội, đồng chí Lê Xuân Hợp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện trao tặng các em thiếu niên, nhi đồng xã Thống Nhất 1 hộp quà gồm bánh, kẹo đồng thời trao tặng 08 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đồng chí Lê Xuân Hợp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại đêm hội

"Đêm hội trăng rằm” là hoạt động ý nghĩa mang đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu vui tươi, bổ ích, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền tới các em thiếu niên nhi đồng, góp phần động viên, khích lệ các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện tích cực học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Công Sơn