Cơ quan Huyện ủy, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể huyện tổ chức đêm Vui tết trung thu

13/09/2019 14:49

Tối 12/9 tức 14/8 âm lịch, 03 Cơ quan gồm Huyện ủy, Chính quyền, MTTQ và các đoàn thể huyện đã tổ chức đêm Vui tết trung thu cho gần 300 em thiếu niên nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức 03 cơ quan.

Gần 300 em thiếu niên nhi đồng 3 cơ quan đã tham gia đêm Vui tết thiếu nhi

Dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có các đồng chí: Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy cơ quan Chính quyền; Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy; Tô Quốc Hưng, ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Đặng Thị Yến, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Chính quyền; Bùi Thị Thu Hà, ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, các đoàn thể của huyện.

Đêm hội đã được nghe thư chúc tết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Các tiết mục văn nghệ do con em cán bộ, công chức, viên chức 03 cơ quan biểu diễn

Các tiết mục văn nghệ do con em cán bộ, công chức, viên chức 3 cơ quan biểu diễn

Tại đêm Trung thu, sau khi nghe Thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã cùng nhau ca hát, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng chơi trò chơi và phá cỗ trong không khí đầm ấm, vui tươi, mang đậm nét truyền thống của dân tộc.

Tiết mục múa Kỳ Lân được các em nhỏ háo hức đớn xem

Đêm Vui tết trung thu thật sự là ngày hội của các em thiếu niên, nhi đồng

Đây là hoạt động thường niên được các cơ quan tổ chức nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đêm “Vui tết Trung thu năm 2019” lần đầu tiên được phối hợp tổ chức bởi 03 cơ quan cấp huyện,  thể hiện tinh thần giao lưu, đoàn kết và gắn bó.

Hồng Phương

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4
Đã truy cập: 1290839