Công bố quyết định về phê duyệt quy hoạch mặt bằng xây dựng tỷ lệ 1/500 -dự án đầu tư xây dựng công trình đường đấu nối đường tỉnh 326 với quốc lộ 279, đoạn qua cụm công nghiệp Hoành Bồ và Trung tâm xã Thống Nhất

12/07/2019 15:38

Ngày 12/7, tại xã Thống Nhất, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng công trình huyện phối hợp với xã tổ chức buổi công bố quyết định về phê duyệt quy hoạch mặt bằng xây dựng tỷ lệ 1/500 - dự án đầu tư xây dựng công trình đường đấu nối đường tỉnh 326 với quốc lộ 279, đoạn qua cụm công nghiệp Hoành Bồ và trung tâm xã Thống Nhất. Dự buổi công bố quyết định có lãnh đạo Ban Quản lý Dự án huyện; lãnh đạo xã Thống Nhất; Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các hộ dân 5 thôn Đồng Cao, thôn Làng, Thôn Đình, thôn Đất Đỏ, thôn Chợ.

Lãnh đạo Ban Quản lý Dự án đầu tư Xây dựng công trình huyện công bố quyết định phê duyệt quy hoạch

Lãnh đạo Ban Quản lý Dự án đã công bố quyết định phê duyệt quy hoạch mặt bằng, theo đó vị trí dự án thuộc địa bàn xã Thống Nhất, điểm đầu đấu nối với quốc lộ 279 tại km 16 + 655, điểm cuối đấu nối với đường tỉnh 326 tại km 14+566, tổng chiều dài tuyến là 3,822km. Ranh giới quy hoạch được giới hạn bởi các điểm có trong bản đồ tổng mặt bằng chi tiết tỷ lệ 1/500 với tổng diện tích 79,232,86 m2. Tiêu chuẩn thiết kế đoạn km 0 + 00 - km2+765, đường cấp III đồng bằng, tốc độ thiết kế 80km/h, bề rộng nền đường 12m, mặt đường 11m, lề gia cố mỗi bên là 1m. Đoạn km2+765 - km3+822 là loại đường đô thị, loại đường phố gom, tốc độ thiết kế 50km/h với bề rộng nền đường 17,5m, mặt đường 11,5m, vỉa hè 6m.

Các hộ dân tham dự buổi công bố xem bản đồ tổng mặt bằng chi tiết tỷ lệ 1/500

Sau khi công bố quyết định, chính quyền xã và thôn Chợ, thôn Đồng Cao, thôn Làng, thôn Đình, thôn Đất Đỏ cùng các tổ chức, cá nhân có trách nhiệm quản lý, giữ nguyên hiện trạng về đất, không được cải tạo, xây dựng các công trình xây dựng khác; không được trồng cây lâu năm trên diện tích đất nằm trong ranh giới thu hồi. Đồng thời xác định phạm vi, ranh giới quy hoạch tại thực địa, hiện trạng công trình xây dựng tại thời điểm công bố công khai tổng mặt bằng và ranh giới dự án./.

Công Sơn