Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7

27/07/2019 15:06

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), sáng ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt anh hùng, người có công, thương bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học trên địa bàn huyện. Đây là việc làm thể hiện sự tri ân, quan tâm của Đảng, nhà nước đối với những hy sinh, mất mát của các mẹ, các đồng chí vì độc lập, tự do của tổ quốc.

Đ/c Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyệnthăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Lại, khu 10, thị trấn Trới

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Lại, khu 10, thị trấn Trới. Tại đây, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của Mẹ, chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương cho con cháu. Cùng ngày, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm ông Bùi Quyết Tính, thương binh ¼; ông Trần Đình Sắc, nhiễm chất độc hóa học; bà Hoàng Thị Thoa, vợ liệt sỹ cô đơn, tại thôn Khe Khoai, xã Thống Nhất và Thương binh Nguyễn Văn Toàn, thôn Làng, xã Thống Nhất.

Đ/c Nguyễn Anh Tú, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà ông Trần Đình Sắc, thôn Khe Khoai, xã Thống Nhất, nhiễm chất độc hóa học

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình và các thương bệnh binh, chính sách, người có công. Đồng thời mong muốn các gia đình người có công và bản thân các đồng chí thương, bệnh binh tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Quang Cảnh

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 655
Đã truy cập: 1290511