Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, gia đình người có công với cách mạng tại xã Đồng Lâm

23/07/2019 15:03

Ngày 23/7, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội và lãnh đạo xã Đồng Lâm đã đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh, người có công với cách mạng đang sinh sống trên địa bàn xã nhân dịp 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/2019

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư Huyện ủy tặng quà các thương binh, gia đình  liệt sỹ

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đã tới thăm gia đình các thương binh 2/4 Triệu Đức Linh, thôn Khe Lèn và gia đình ông Lý Tài Hình, thôn Đèo Đọc là thân nhân gia đình Liệt sỹ. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư Huyện ủy đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình thương - bệnh binh, chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng.

Các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách….cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Công Sơn