Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách tại xã Lê Lợi

23/07/2019 15:00

Ngày 23/7, Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà các hộ gia đình thương binh, liệt sỹ, hộ gia đình chính sách tại xã Lê Lợi nhân dịp 72 năm ngày thương binh liệt sỹ. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo xã Lê Lợi.

 

Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy thăm hỏi, tặng quà tại các hộ gia đình

Đoàn đã đến thăm, tặng quà 6 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tại các hộ gia đình đến thăm đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công cho độc lập, tự do của dân tộc. Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn các các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, hộ gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình, động viên con cháu khắc phục khó khăn, xây dựng quê hương Hoành Bồ ngày càng giàu mạnh.

Công Sơn

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 884
Đã truy cập: 1290740