Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính hệ tại chức C238

11/09/2019 17:21

Ngày 11/9, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Huyện ủy Hoành Bồ tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ tại chức C238, khóa 2018 - 2019. Tới dự có các đồng chí: Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy Hoành Bồ; Phạm Hữu Kiên, Phó Hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

Quang cảnh Lễ bế giảng

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính hệ tại chức C218 khai giảng từ tháng 9 năm 2018 với 68 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các phòng ban, xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Hoành Bồ. Sau 12 tháng học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức trong chương trình trung cấp lý luận chính trị - hành chính bao gồm 7 phần học với các nội dung chủ yếu: Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác -Lênin; Những vấn đề cơ bản về tư tưởng Hồ Chí Minh; Lịch sử Đảng; Những vấn đề cơ bản của hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật XHCN; quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng cơ bản trong lãnh đạo, quản lý ở cơ sở; nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở, nghiệp vụ MTTQ và  đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Ngoài ra trong khóa học, các học viên được thảo luận, gắn việc học tập lý luận với thực tiễn trong giáo dục lý luận chính trị và đi thực tế tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu, giao nhiệm vụ tại Lễ bế giảng

Phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ bế giảng, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng thời nhấn mạnh: Để hoàn thành những mục tiêu lớn của huyện Hoành Bồ trong giai đoạn hiện nay, đòi hỏi mỗi cán bộ, công chức, viên chức phải không ngừng  nâng cao trình độ cả về chuyên môn, nghiệp vụ và nhận thức chính trị. Mặc dù các học viên vừa tham gia học tập, vừa đảm nhận công việc của cơ quan đơn vị, song với sự cố gắng nỗ lực, đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt chương trình học tập. Đồng chí mong rằng thời gian tới, trên cơ sở những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và hành chính được trang bị, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả trong công tác tham mưu cũng như thực hiện chức trách, nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác. Đồng thời, tiếp tục rèn luyện, học tập, nâng cao nhận thức sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phạm Hữu Kiên, Phó hiệu trưởng Trường đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Khen thưởng cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Kết thúc khóa học, 68 học viên đều đạt yêu cầu và được trao bằng tốt nghiệp, trong đó 16% học viên xếp loại giỏi, 78% học viên xếp loại khá và 6% học viên xếp loại trung bình. Tại lễ bế giảng, Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ cũng đã tặng giấy khen cho 08 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

 

Hồng Phương

 

 

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 194
Đã truy cập: 1471398