Hội nghị truyền thông an toàn vệ sinh thực phẩm phòng chống các bệnh mãn tính

09/09/2019 11:24

Trong các ngày từ 5/9 đến 10/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã phối hợp với các xã, thị trấn tổ chức 18 hội nghị truyền thông an toàn vệ sinh thực phẩm phòng chống các bệnh mãn tính tại 12/13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi truyền thông tại xã Sơn Dương

Quang cảnh buổi truyền thông tại xã Đồng Sơn

Quang cảnh buổi truyền thông tại xã Bằng Cả

Tại các hội nghị truyền thông, Hội viên phụ nữ thuộc 12/13 xã, thị trấn sẽ được cán bộ Hội LHPN huyện và nhân viên công ty CPQT LEADVIET truyền đạt những kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm; được thông tin về sự nguy hiểm của các bệnh mãn tính, đồng thời được cung cấp những kiến thức cơ bản về cách lựa chọn, chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn và phương pháp phòng chống bệnh tật. Hướng dẫn chị em duy trì các thói quen tốt để bảo vệ sức khỏe, trong đó, đặc biệt chú trọng đến việc hạn chế những tác nhân gây bệnh.

Nhân viên công ty CPQT LEADVIET thuyết trình tại buổi truyền thông

Thông qua các buổi truyền thông, giúp cho chị em có cơ hội học hỏi, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu để trở thành những “bà nội trợ thông thái”, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, qua đó, góp phần đẩy lùi bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công Sơn

 

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 243
Đã truy cập: 1471447