Công an huyện và Chi cục thuế huyện chính thức tiếp nhận, xử lý thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công huyện Hoành Bồ

04/09/2019 07:22

Thực hiện chủ đề công tác năm 2019 của Tỉnh là “Nâng cao chất lượng và hiệu quả dịch vụ” và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, bắt đầu từ ngày 03/9/2019, Công an huyện Hoành Bồ và Chi cục thuế huyện sẽ chính thức tiếp nhận và xử lý thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công huyện.

Công an huyện và Chi cục thuế huyện tiếp nhận, xử lý thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công huyện

Hiện nay, số thủ tục hành chính đưa vào giải quyết tại Trung tâm Hành chính công huyện là 280 thủ tục của 13 lĩnh vực gồm: Tư pháp, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Công thương, Giao thông vận tải, Giáo dục đào tạo, Lao động thương binh và xã hội, Nội vụ, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tài chính kế hoạch, Văn hóa thông tin, Y tế và Thanh tra.

Bên cạnh đó, một số cơ quan được tổ chức theo ngành dọc như: BHXH, Thuế, Công an, điện, nước. Trong đó, đối với lĩnh vực Công an thực hiện tiếp nhận, xử lý 02 thủ tục hành chính; lĩnh vực thuế tiếp nhận, xử lý 25 thủ tục hành chính.

Công dân đến nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công

Ghi nhận trong ngày đầu tiên làm việc tại trụ sở Trung tâm Hành chính công huyện, đã có các tổ chức, cá nhân đến nộp hồ sơ giải quyết các thủ tục hành chính đối với 02 lĩnh vực Công an và Thuế tại Trung tâm Hành chính công huyện./.

Quang Cảnh