27/08/2019 17:19

Ngày 27/8, hội Nông dân huyện phối hợp với sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm ứng dụng và Thống kê khoa học công nghệ tỉnh tổ chức Hội thảo giới thiệu kỹ thuật trồng và chăm sóc vườn cam, bưởi theo quy chuẩn VIETGAP. Tham dự có 60 đại biểu thuộc hội nông dân, người sản xuất nuôi trồng trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội thảo

Giảng viên truyền đạt kiến thức cho đại biểu tại hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu tham dự đã được cán bộ sở Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Ứng dụng và Thống kê Khoa học Công nghệ tỉnh truyền đạt các kiến thức về kỹ thuật trồng và chăm sóc vườn cam, bưởi theo quy chuẩn VIETGAP; giới thiệu về nông nghiệp 4.0.giới thiệu về nông nghiệp 4.0. Qua hội thảo đã giúp các đại biểu có thêm kiến thức về ứng dụng tiến bộ khoa học đã được ứng dụng thành công vào đời sống sản xuất của người nông dân xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dân trên địa bàn huyện, góp phần nâng cao đời sống cho người dân và phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Công Sơn