Tạm thời cấm đường để xử lý nguy cơ đá rơi trên tuyến cao tốc Hạ Long - Vân Đồn và tỉnh lộ 326 tại km31 + 00 (đoạn qua xã Vũ Oai)

28/08/2019 16:51

Sáng 28/8, tại Km31+00 cao tốc Hạ Long - Vân Đồn (đoạn qua địa bàn xã Vũ Oai), phát hiện phần taluy dương bị nứt, nguy cơ đá rơi xuống đường cao tốc và đường tỉnh 326. Ngay sau khi nhận được tin báo, đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện, UBND xã Vũ Oai và công ty CP BOT Biên Cương đã đến kiểm tra thực địa.

Hiện trường khu vực có nguy cơ đá rơi

Đồng chí Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND huyện (ngoài cùng bên trái) cùng đại diện các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm tra thực tế hiện trường

Sau khi kiểm tra, xác định có nguy cơ đá rơi gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu công ty CP BOT Biên Cương thực hiện ngay việc cấm đường  tại vị trí km 31 + 00 trên tuyến đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn và đoạn đường 326 do đơn vị đang quản lý và triển khai ngay các biện pháp đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người, phương tiện qua lại trên tuyến đường. Đồng thời khẩn trương triển khai ngay các biện pháp xử lý, khắc phục khu vực có đá rơi gây mất an toàn nêu trên. UBND huyện cũng chỉ đạo Công an huyện, UBND xã Vũ Oai và các cơ quan chức năng phối hợp chặt chẽ với BOT Biên Cương thực hiện việc khắc phục sự cố.

Phương Loan