Liên minh hợp tác xã tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn nâng cao chương trình quản lý sản phẩm cho các đối tượng quản lý các hợp tác xã trên địa bàn huyện Hoành Bồ

01/02/2019 20:35

Trong 5 ngày (từ 15 – 19/10/2018) liên minh hợp tác xã (HTX) tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn nâng cao chương trình quản lý sản phẩm cho các đối tượng quản lý các HTX tại địa bàn huyện.

Lớp tập huấn khảo sát thực tế tại vườn ổi, xã Sơn Dương

Trên 30 học viên là giám đốc, phó giám đốc các HTX sản xuất kinh doanh về nông nghiệp đã được các giáo viên trường cao đẳng Kinh tế Trung ương truyền đạt các kiến thức về lý thuyết quản trị kinh doanh; chất lượng sản phẩm; vệ sinh ATTP...vv đông thời học viên được đi khảo sát thực tế một số mô hình sản xuất kinh doanh đặc biệt là những mô hình chăn nuôi, trồng trọt, cây con giống chất lượng cao.

Lớp tập huấn nhằm giúp cho các học viên phát huy được vai trò, trách nhiệm, nâng cao năng lực quản lý sản phẩm, nông sản. Đây cũng là dịp để các học viên giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay trong quản lý HTX/Tổ hợp tác, góp phần đưa kinh tế tập thể của huyện ngày càng phát triển.

Quang Tuyến – Công Sơn

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2775
Đã truy cập: 1608033