Hội nghị báo cáo viên mở rộng tháng 8/2019

19/08/2019 18:12

Chiều 19/8, Huyện ủy Hoành Bồ tổ chức hội nghị báo cáo viên mở rộng tháng 8/2019. Hội nghị được truyền trực tuyến đến 13 điểm cầu tại 13 xã, thị trấn trên địa bàn. 

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy khẳng định: những nội dung thông tin trong hội nghị lần này có tính cấp thiết và quan trọng đối với địa phương. Do đó các báo cáo viên, các đồng chí dự hội nghị cần tập trung lắng nghe, nghiêm túc tiếp thu nội dung của các Chỉ thị, Nghị quyết để có cách lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ linh hoạt, hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Kiểm tra - Thanh tra huyện quán triệt 1 số nội dung tại hội nghị

 

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Quý, Ủy viên BTV Huyện ủy, Thủ trưởng cơ quan Kiểm tra - Thanh tra huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện Quy định số 195- QĐ/TW ngày 18/6/2019 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về chỉ đạo của Ủy ban kiểm tra cấp trên đối với Ủy ban kiểm tra cấp dưới trong công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật của Đảng; Chỉ thị số 10/CT- Ttg ngày 22/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà trong giải quyết công việc cho người dân, doanh nghiệp.

Đồng chí Dương Văn Hào, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy  truyền  đạt những nội dung cơ bản của nghị quyết số 17-NQ/TU

 

Tiếp đó, đồng chí Dương Văn Hào, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã truyền đạt những nội dung cơ bản của nghị quyết số 17-NQ/TU ngày 5/8/2019 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới.

Hội nghị cũng đã triển khai tới các đồng chí báo cáo viên, các đại biểu dự họp những nội dung chính của cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm - Vinh quang Đảng cộng sản Việt Nam”. Theo đó, cuộc thi sẽ được tổ chức dưới 3 hình thức: thi viết, thời gian từ 1/8/2019 đến 15/1/2020; thi trắc nghiệm trên internet, thời gian từ 15/8/2019 đến 10/1/2020; thi sân khấu hóa, thời gian từ 2/9/2019 đến 10/1/2020.

Đồng chí Nguyễn Như Trang, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy định hướng nội dung tuyên truyền trong thời gian tới

 

Định hướng nội dung tuyên truyền trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Như Trang, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên tiếp tục tuyên truyền về những hoạt động hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Chú trọng tuyên truyền các Nghị quyết của kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XIII và Nghị quyết kỳ họp thứ 12,13 HĐND huyện khóa XIX; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ tháng 8 và những tháng cuối năm 2019; công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới; công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân; tình hình ATGT đường thủy khu vực Vịnh Cửa Lục... Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền, đấu tranh, phản bác các thông tin xấu, quan điểm sai trái của của các thế lực thù địch, phản động; làm tốt công tác nắm tình hình và định hướng tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn.

 

Hồng Phương - Công Sơn

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 162
Đã truy cập: 1471366