Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy làm việc tại thị trấn Trới

13/08/2019 12:08

Chiều 12/8, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư Huyện ủy đã có buổi làm việc với thị trấn Trới về kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 5 tháng cuối năm . Cùng làm việc có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện.

Quang cảnh buổi làm việc

 

7 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy thị trấn Trới đã tập trung lãnh đạo chính quyền, MTTQ, các đoàn thể đến các chi bộ triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra. Phát triển kinh tế - xã hội có bước chuyển biến tốt, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 828 tỷ đồng; tổng giá trị sản xuất công nghiệp đạt 384 tỷ đồng , tăng 6,4% so với cùng kỳ; sản xuất nông-lâm-ngư nghiệp đạt 42 tỷ đồng; thu ngân sách trên địa bàn đạt 4,373 tỷ đồng. Công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên khoáng sản, xây dựng và môi trường được tăng cường; văn hóa xã hội được đẩy mạnh; an ninh chính trị được giữ vững. MTTQ và các đoàn thể có nhiều hoạt động tích cực, đổi mới trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Hoạt động của các chi bộ được nâng lên, duy trì sinh hoạt nền nếp, kịp thời nắm bắt được tình hình trong cán bộ Đảng viên và nhân dân.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo thị trấn Trới cũng đã đề xuất một số kiến nghị liên quan đến việc đầu tư xây dựng cơ bản, chuyển đổi một số diện tích đất lâm nghiệp và phản ánh tình trạng xuống cấp về cơ sở hạ tầng tại một số cơ sở giáo dục.

Phát biểu tại buổi làm việc, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện đã thảo luận, phân tích nguyên nhân một số tồn tại của thị trấn Trới và đề xuất các giải pháp tháo gỡ nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 5 tháng cuối năm 2019.

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư Huyện ủy phát biểu kết luận buổi làm việc

 

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy đánh giá cao kết quả mà Đảng bộ và nhân dân thị trấn Trới đã đạt được trên các lĩnh vực trong thời gian qua. Đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục.

Đề cập đến phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Phạm Lê Hưng yêu cầu: Đảng ủy thị trấn cần tập trung chuẩn bị tốt công tác nhân sự, các điều kiện đảm bảo tổ chức Đại hội Đảng các cấp; chú trọng công tác phát triển Đảng viên. Trong phát triển kinh tế, chính quyền địa phương tăng cường quản lý quỹ đất, xây dựng theo quy hoạch chung của huyện, tiếp cận quản lý theo đô thị; tiếp tục phát huy hiệu quả cải cách hành chính, giải quyết công việc nhịp nhàng, nhanh gọn. Cùng với phát triển kinh tế cần có chính sách chăm lo phát triển đời sống, văn hóa, giáo dục, y tế...

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư Huyện ủy Kiểm tra thực tế cơ sở hạ tầng trường mầm non thị trấn trới

Đồng chí Phạm Lê Hưng, Phó bí thư Huyện ủy Thăm trang trại Cam 360

 

Ngay sau buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Phạm Lê Hưng đã đi kiểm tra thực tế tại trường mầm non thị trấn Trới, trường tiểu học thị trấn Trới cơ sở Khu 8, trang trại Cam 360 và một số công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn. Qua kiểm tra, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy chỉ đạo Ban quản lý đầu tư công trình xây dựng huyện cần khẩn trương làm việc với đơn vị thi công trường mầm non thị trấn Trới, nhanh chóng có biện pháp khắc phục tình trạng nhiều phòng học bị xuống cấp, tường rạn nứt, ngấm dột; phối hợp với Phòng giáo dục và Đào tạo có phương án sửa chữa lại hệ thống nhà vệ sinh trường tiểu học thị trấn Trới cơ sở Khu 8, đảm bảo mọi điều kiện cho các em trong năm học mới.

 

Hồng Phương

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1039
Đã truy cập: 1535795