Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại chợ Trới

03/07/2019 12:29

Ngày 3/7, tại chợ Trới, Ban Quản lý Công trình công cộng huyện phối hợp với phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) - Công an tỉnh tổ chức tập huấn PCCC cho các hộ dân và tiểu thương buôn bán tại chợ Trới.

.

Lãnh đạo công an huyện truyền đạt những kiến thức về PCCC

 

Tại buổi tập huấn, các hộ dân, tiểu thương buôn bán tại chợ Trới đã được cán bộ phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh và Công an huyện phổ biến các quy định của pháp luật về PCCC và cứu nạn, cứu hộ;  một số kiến thức cơ bản về PCCC; những nguyên nhân gây cháy và biện pháp phòng cháy trong quá trình sử dụng điện, xăng dầu, khí đốt hóa lỏng; các phương tiện chữa cháy thông dụng.

Sau phần học lý thuyết, các hộ dân, tiểu thương buôn bán tại chợ Trới đã được thực hành sử dụng bình chữa cháy, thực tập phương án chữa cháy tại chợ và làm bài kiểm tra nghiệp vụ PCCC.

Cán bộ phòng Cảnh sát PCCC – Công an tỉnh hướng dẫn cách sử dụng bình bọt chữa cháy và cách dập lửa khi bị hở bình gas

 

Qua buổi tập huấn giúp các hộ dân, tiểu thương buôn bán tại chợ Trới nâng cao ý thức, trách nhiệm; hạn chế thấp nhất các nguyên nhân, nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến cháy, nổ; biết cách xử lý tình huống khi có cháy; góp phần tạp môi trường làm việc an toàn.

 

Công Sơn

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 811
Đã truy cập: 1290667