Khai trương hòm quỹ nhân đạo

11/06/2019 17:32

Ngày 11/6, Hội Chữ thập đỏ huyện kết hợp với Bưu điện huyện tổ chức khai trương Hòm quỹ nhân đạo. Tới dự có các ông, bà: Vũ Hồng Hải, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh; Lãnh đạo Dân vận Huyện ủy, Hội Chữ thập đỏ huyện, Bưu điện huyện.

Khai trương đặt Hòm quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện Hoành Bồ

Hòm quỹ nhân đạo được lắp đặt tại Bưu điện huyện nhằm huy động nguồn lực của đông đảo người dân và các tình nguyện viên Chữ thập đỏ tham gia ủng hộ các hoạt động nhân đạo trên địa bàn. Việc khai trương Hòm quỹ nhân đạo còn là hoạt động tăng cường hiệu quả của sự phối hợp giữa các cơ quan, tổ chức trong công tác nhân đạo; góp phần tích cực thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng, Nhà nước và các chương trình thống nhất hành động của hội Chữ thập đỏ và ngành Bưu điện. Đây cũng là việc làm thiết thực hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2019.

Ông Vũ Hồng Hải, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại lễ khai trương

Tại buổi khai trương, các đại biểu và cán bộ, nhân viên ngành Bưu điện, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đã tham gia quyên góp, ủng hộ vào Quỹ nhân đạo năm 2019 của huyện.

Các đại biểu ủng hộ Quỹ nhân đạo

Quang Tuyến