Bảo vệ Đề án công tác để bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất

11/06/2019 17:25

Ngày 11/6, BTV Huyện ủy đã tổ chức hội nghị bảo vệ Đề án công tác để bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất. Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư TT Huyện ủy chủ trì

Đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư TT Huyện ủy chủ trì

Tham gia Hội đồng thi tuyển có các đồng chí trong BTV Huyện ủy; TT UBND huyện và  cơ quan chuyên môn. Đồng chí Nguyễn Thị Dung, viên chức Văn phòng đăng ký  quyền sử dụng đất tham gia bảo vệ Đề án.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, thí sinh Nguyễn Thị Dung đã bảo vệ Đề án công tác để bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất.  Sau khi bảo vệ Đề án, thí sinh đã trả câu hỏi của Hội đồng thi tuyển. Các câu hỏi tập trung vào những giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động của Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của huyện trong tình hình hiện nay.

Thành viên Hội đồng thi tuyển đặt câu hỏi cho thí sinh

Kết thúc phần bảo vệ Đề án, Hội đồng thi tuyển chức danh Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất đã bỏ phiếu cho thí sinh Nguyễn Thị Dung với 2 phiếu xếp loại A và 4 phiếu xếp loại B.  Từ kết quả đánh giá của Hội đồng sẽ là cơ sở để thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ./.

Hồng Phương

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2768
Đã truy cập: 1608026