Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và công tác Hội Nông dân năm 2019

15/05/2019 17:58

Ngày 15/5, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và công tác Hội Nông dân năm 2019.

Quang cảnh lễ bế giảng

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và công tác Hội Nông dân gồm 70 học viên tham gia. Trong 5 ngày học tập, các học viên được bồi dưỡng các chuyên đề: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; Phương pháp tuyên truyền, vận động nông dân, nhân dân xây dựng các mô hình mới phát triền kinh tế và nhân rộng mô hình đã có hiệu quả cho giá trị kinh tế cao, nhằm nâng cao đời sống cho hội viên nông dân; định hướng, hướng dẫn nông dân xây dựng nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm nông nghiệp; Hội nông dân Việt Nam- tổ chức chính trị, xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở hội; tổ chức Hội nông dân Việt Nam ở cơ sở. Sau phần học lý thuyết, các học viên tham gia tập huấn được viết bài thu hoạch và tham quan thực tế mô hình nông nghiệp tại thị xã Đông Triều.

BTC lớp học khen thưởng các học viên có thành tích tốt

Tại lễ bế giảng, BTC lớp học đã khen thưởng cho 5 học viên có thành tích tốt và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cho các học viên tham gia tập huấn.

 

Hồng Phương

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 61
Đã truy cập: 1459811