Cuộc thi Olympic môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cấp tiểu học, năm học 2018-2019

11/05/2019 12:05

Trong hai ngày 09-10/5, tại Trường Tiểu học thị trấn Trới, Phòng GDĐT tổ chức cuộc thi Olympic môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2018 – 2019.

Tham gia cuộc thi có 265 em học sinh các khối 3, 4, 5 của 14 trường có cấp tiểu học trên địa bàn huyện. Môn Toán và môn Tiếng Việt các em thực hiện theo hình thức tự luận và ghi kết quả; môn Tiếng Anh gồm các kỹ năng đọc, viết, nghe hiểu, nói.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 182 giải (gồm 26 giải nhất, 36 giải nhì, 51 giải ba và 69 giải khuyến khích) cho các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thị Định – Trưởng phòng GDĐT trao giải nhất cho các em học sinh

 

Để động viên tinh thần học tập của các em, Công ty TNHH MTV Thương mại và xúc tiến đầu tư du lịch Hạ Long đã tặng thưởng cho các em đạt giải nhất; Trung tâm Ngoại ngữ American và Trung tâm Ngoại ngữ Mailink tặng quà và học bổng cho các em học sinh đạt giải nhất, nhì, ba.

Trung tâm Ngoại ngữ Mailink tặng quà và học bổng cho các em học sinh

Trung tâm Ngoại ngữ American tặng học bổng cho các em học sinh

 

Olympic môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cấp tiểu học được tổ chức hàng năm nhằm phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu trong học tập các bộ môn; tạo điều kiện để các em thể hiện khả năng vận dụng, tư duy sáng tạo về những kiến thức trong chương trình; duy trì nền nếp, thói quen tốt trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường.

 

Thu Nguyệt (Phòng GD&ĐT)

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1189
Đã truy cập: 1060575