Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ Nguyễn Sâm

07/11/2018 15:10

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình có công với các mạng, chiều 06/11, khối thi đua Công an 14 địa phương thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa (giai đoạn 1) cho bà Bùi Thị Nhiên, thân nhân liệt lỹ Nguyễn Sâm ở thôn An Biên 2, xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ.

 

Quang cảnh buổi lễ bàn giao

Dự lễ bàn giao có Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh; Vũ Thị Mai Anh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Về phía huyện Hoành Bồ có các đồng chí: Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; Đại tá Nguyễn Đức Quý, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể huyện; đại diện chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân thôn An Biên 2.

Các đại biểu tham dự buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Bà Bùi Thị Nhiên là vợ liệt sỹ Nguyễn Sâm, hy sinh tại chiến trường Quảng Trị năm 1972, bản thân bà là bệnh binh 2/3. Công trình Nhà tình nghĩa đã được Khối thi đua phối hợp với các phòng ban liên quan, gia đình và đơn vị thi công triển khai xây dựng từ tháng 7/2018 với diện tích 150m2, đến nay công trình đã hoàn thành giai đoạn 1. Trong đó Khối thi đua Công an 14 địa phương thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh hỗ trợ kinh phí 100 triệu đồng và 20 ngàn viên gạch, số tiền còn lại là gia đình, anh em họ hàng đóng góp xây dựng.

Ngôi nhà là món quà có ý nghĩa giúp gia đình bà Bùi Thị Nhiên có nơi thờ phụng liệt sĩ, đồng thời thể hiện sự quan tâm của các đơn vị đến các gia đình có công trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giải phóng dân tộc./.

Quang Cảnh

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 687
Đã truy cập: 1528789