Công an huyện tổ chức thống nhất các nội dung chuẩn bị cho diễn tập A2 năm 2018

07/09/2018 14:14

Ngày 6/9, Công an huyện đã tổ chức Hội nghị bàn, thống nhất, chuẩn bị cho kế hoạch diễn tập ( A2) thực binh với nội dung “ Giải tán đám đông gắn với trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ tại trụ sở thị trấn Trới”.

 

Quang cảnh hội nghị

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Triệu Đức Hương, Phó bí thư huyện uỷ,Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BCĐ A2, Công an huyện; đại diện một số phòng nghiệp vụ công an tỉnh; lãnh đạo một số cơ quan chức năng của huyện, thị trấn Trới, xã Sơn Dương và Lê Lợi. Diễn tập tình huống giả định là tập dượt các kỹ năng, kỹ, chiến thuật để xử lý các tình huống có thể xảy ra trong thực tế. Thông qua diễn tập nhằm nâng cao năng lực tổ chức chỉ huy, điều hành của ban chỉ đạo phòng chống khủng bố, biểu tình, bạo loạn, vận hành linh hoạt, hiệu quả cơ chế phối hợp với các lực lượng để giải quyết tình huống giả định, giải tán đám đông, khiếu kiện gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ.

Đ/c Triệu Đức Hương, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Triệu Đức Hương, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu thành viên  trong BCĐ diễn tập A2 công an huyện cần phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị chuyên môn cũng như thị trấn Trới để hoàn tất tốt buổi diễn tập sẽ được tổ chức vào trung tuần  tháng 9/2018./.

Quang Tuyến

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 670
Đã truy cập: 1528772