Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

29/08/2018 17:02

Chiều 28/8, Uỷ ban MTTQ huyện phối hợp với Công an huyện tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”. Tham dự diễn đàn có Đại tá Vũ Minh Tuấn, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh. Về phía huyện Hoành Bồ có đồng chí Phí Tiến Lữ, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng, các phòng ban, cơ quan, đơn vị thuộc huyện; Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ, trưởng, phó Công an các xã, thị trấn và đại diện nhân dân các xã Sơn Dương, Lê Lợi, thị trấn Trới.

Đồng chí Bùi Thị Thu Hà, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ huyện và Đại tá Nguyễn Đức Quý, Trưởng Công an huyện Hoành Bồ đồng chủ trì diễn đàn. 

Quang cảnh diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

Tại diễn đàn, Đại tá Nguyễn Đức Quý, Trưởng Công an huyện Hoành Bồ đã thông báo tới đại diện nhân dân các xã về tình hình an ninh, trật tự trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện Hoành Bồ; báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng 8 tháng đầu năm 2018 của lực lượng Công an huyện, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2018.

Ông Nguyễn Đức Phiên, Khu 10, thị trấn Trới tham gia phát biểu ý kiến

Tại diễn đàn, trong không khí cởi mở, thẳng thắn và xây dựng, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, và nhân dân đã tham gia nhiều ý kiến về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng của Công an huyện, Công an các xã.

Nhìn chung, các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của lực lượng Công an và sự vào cuộc tích cực của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành, đoàn thể, trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; biểu dương tinh thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ nhân dân của cán bộ chiến sỹ, nhất là cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Trới, Công an phụ trách xã, cán bộ làm công tác cấp phát Căn cước công dân, đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội… góp phần giữ vững ổn định an ninh - trật tự, tạo sự gắn bó, mật thiết giữa lực lượng Công an với nhân dân và các tổ chức, doanh nghiệp. Các ý kiến cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, lực lượng Công an huyện tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, tăng cường hơn nữa các biện pháp đảm bảo ANTT trên địa bàn huyện nhất là trong đấu tranh với những đối tượng kích động lôi kéo tụ tập a dua nói xấu Đảng, Nhà nước; quản lý tốt các đối tượng hình sự, ma túy trên địa bàn, tăng cường tuyên truyền các nội dung về  phòng chống tội phạm, tệ nạn ma tuý tại các trường học; tăng cường công tác quản lý nhà nước về ANTT, PCCC trên địa bàn; thường xuyên tập huấn, hướng dẫn nghiệp vụ cho lực lượng Công an đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ; tham mưu chỉ đạo thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa bàn cơ sở….

Đại tá Nguyễn Đức Quý, Trưởng Công an huyện phát biểu tại diễn đàn

Phát biểu tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện đã cảm ơn sự chỉ đạo, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện; sự phối hợp giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng Công an tỉnh, các ban, ngành, đoàn thể huyện, cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đã giúp Công an huyện Hoành Bồ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đặc biệt là các ý kiến tham gia đóng góp đối với lực lượng Công an huyện tại hội nghị. Về các ý kiến phản ánh của nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu và có kế hoạch, biện pháp chỉ đạo triển khai thực hiện trong thời gian tới, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của nhân dân để Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Quang Cảnh

qt.hoanhbo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 795
Đã truy cập: 1528897