Hoành Bồ: Khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính hệ tại chức C160, khoá học 2013- 2014

10/06/2013 16:00
Ngày 6/6, Huyện ủy Hoành Bồ phối hợp với Trường chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính hệ tại chức C160, khoá học 2013- 2014 cho 107 học viên là cán bộ, đảng viên của huyện.

Tham gia lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính C160, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 11 học phần về lý luận chính trị và hành chính nhà nước. Qua đó giúp học viên nhận thức sâu sắc hơn về Chủ nghĩa Mác Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, cơ sở khoa học các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nắm vững những vấn đề cốt lõi của khoa học hành chính... Lớp học cũng sẽ trang bị và giúp học viên biết vận dụng những kiến thức, lý luận đã học vận dụng trong thực tiễn công tác đạt hiệu quả cao. Đồng thời từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ công chức viên chức có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức và năng lực công tác để phục vụ địa phương.

Tham gia lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính C160, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu 11 học phần về lý luận chính trị và hành chính nhà nước (Ảnh Triệu Mai)

Theo kế hoạch, lớp trung cấp lý luận chính trị hành chính hệ tại chức C160 học tập từ tháng 6/2013 đến tháng 12/2014./

Hồng Phương